Lợi ích của việc đánh bạc

Đánh bạc là một thú tiêu khiển vô cùng phổ biến tại mọi nước trên thế giới với lịch sử lâu đời. Không chỉ là một cách tiêu tiền để giết thời gian, đánh bạc còn đem lại rất nhiều lợi ích.

Đánh bạc cải thiện sức khỏe của bạn

Không ai nghĩ rằng việc đánh một ván bài có thể đem lại hiệu quả tích cực với sức khỏe một người. Nhưng đó là điều hoàn toàn thực tế.

Thứ nhất, bạn sẽ đốt nhiều calo khi tham gia vào các hoạt động đánh bạc, nhất là những trò chơi đòi hỏi sự tập trung và suy nghĩ cao độ. Ngooài ra, một nghiên cứu của Đại học Yale đã chỉ ra, khi so sánh giữa những người đánh bạc và những người không có thói quen này, nhóm người đầu tiên có ít hơn các chỉ số xấu về sức khỏe.

Đánh bạc làm bạn hạnh phúc hơn

Một nghiên cứu liên quan đến ảnh hưởng của việc đánh bạc đến sự hạnh phúc đã chỉ ra rằng thú chơi này làm con người hạnh phúc hơn, đặc biệt là khi so sánh với những người chỉ ngồi một chỗ xem ti vi một mình.

Giúp bạn học và áp dụng thêm một kỹ năng

Đa số mọi người không nhìn nhận đánh bạc như là một cơ hội để học hỏi. Nhưng thực tế, thú tiêu khiển này đòi hỏi rất nhiều kiến thức, kĩ năng, và kinh nghiệm từ bạn. Bạn sẽ trải qua một quá trình học hỏi từ đầu như là bao những việc nghiêm túc khác. Có những môn thậm chí đòi hỏi bạn phải có kiến thức rộng về một lĩnh vực (như bóng đá), hay phải hiểu biết rõ về các luật lệ và chiến thuật (ví dụ điển hình là Blackjack).