Những bí kíp bỏ túi hữu dụng để chơi Poker

Poker là game bài được xem là hấp dẫn nhất và thu hút được nhiều người chơi nhất tại các sòng bài bạc trên thế giới. Sau đây là một số bí kíp bạn cần nắm để có thể nâng cao khả năng thắng khi chơi bộ môn này.

 Không chơi nếu tâm trạng đang không tốt.

Một khi bạn đang mang tâm trạng không tốt thì sẽ không thể phán đoán được chính xác tâm lý đối thủ, khó có được những quyết định, bước đi đúng đắn cũng như dễ bộc lộ ra những yếu điểm trước đối thủ. Khi chơi poker tâm lý là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến thắng thua. Ngoài ra, poker không có giới hạn đặt cược nên khi không bình tĩnh rất dễ dẫn đến việc đặt quá mức và thua sạch tiền cược trong gang tấc.

Chọn mức cược phù hợp

Tùy vào khả năng tài chính của mình để bạn lựa chọn mức cược thật phù hợp.Việc xác định trước khả năng tài chính để chơi là rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn quản lý được số tiền đặt cược một cách hiệu quả nhất và không rơi vào tình trạng cháy túi. Giả sử như bạn có trong tay 1000 USD thì hãy chọn các bàn cược có giá trị 50 – 100USD, đừng chọn những bàn giá trị trên 200 USD sẽ khiến bạn thua rất nhanh chóng.

Quan sát đối thủ

Một trong những kỹ năng của các thần bài trên thế giới chính là kỹ năng quan sát đối thủ. Việc nhìn và đoán đối thủ thông qua biểu cảm khuôn mặt, tâm lý của họ sẽ giúp bạn đoán được phần nào quân bài họ đang nắm giữ trong tay. Hiểu được đối thủ sẽ giúp bạn chiến thắng rất cao  

Dừng đúng lúc  

Cuối cùng, hãy chơi bằng cái đầu tỉnh táo nhất và biết dừng đúng lúc. Đừng để lún quá sâu vào cờ bạc và mất hết tất cả