Bí quyết chiến thắng trong trò Roulette (Phần 1)

Roulette là một trò chơi hấp dẫn nhất tại các sòng bạc truyền thống cũng như trực tuyến. Vòng quay Roulette luôn có sức hút khó cưỡng đối với bất cứ dân chơi bài bạc nào. Với dụng cụ là 1 vòng quay có các con số với 2 màu sắc đỏ đen. Người chơi sẽ đặt cược và sau đó dealer sẽ ném trái bóng vào vòng quay đó và quay, quả bóng rơi đúng ô nào thì đó chính là kết quả.

Mặc dù là một trò chơi đỏ đen, nhưng bạn vẫn có thể nâng cao tỷ lệ thắng và kiếm tiền thắng cược từ vòng quay bé nhỏ này với những bí kíp đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết được chia sẻ từ những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong trò chơi này.

Nắm rõ về xác suất thằng, tỷ lệ trả thưởng

Cũng như bất cứ trò chơi nào, trước khi chơi ban cần phải nắm rõ, tìm hiểu kỹ về luật chơi. Cùng với đó hãy thống kê về khả năng ăn cược, xác suất thắng của trò chơi này và tỷ lệ trả thưởng của nhà cái. Roulette được xem là trò có xác suất thắng cao 50% khi đặt cược các loại cược như chẵn-lẻ, đỏ-đen… Loại cược này sẽ có khả năng ăn thấp tuy nhiên lại rất an toàn. Các loại cược khác thì có tỷ lệ ăn cao nhưng khả năng ăn lại vô cùng thấp.

Rất nhiều người đặt niềm tin chỉ vào 1 con số duy nhất. Tuy nhiên đây là chiến thuật khá sai lầm. Việc đặt vào 1 con số duy nhất có tỷ lệ thắng rất thấp và sẽ khiến bạn thua cuộc, mất hết số tiền nhanh chóng. Do đó, hãy thử chia tiền cược cho nhiều con số để có thể tăng thêm cơ hội chiến thắng. Nếu bạn là người chơi mới, hãy lựa chọn cách cược an toàn với loại cược ngoài như đỏ -đen, hàng-cột, cao-thấp, chẵn-lẻ.