Bí kíp giành chiến thắng khi chơi Tiến Lên Miền Nam (phần 2)

Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu những bí quyết để giành được chiến thắng cao nhất khi chơi game bài Tiến lên Miền Nam

Áp dụng chiến thuật thác đổ

Khi chơi Tiến lên Miền Nam, cần sự tập trung khá lớn trong trận đấu. Thường thì nhịp độ, diễn biến trận đấu diễn ra rất nhanh, vì vậy, bạn cần phải chú ý theo dõi, tập trung từng diễn biến nhỏ trong trận đấu, ghi nhớ nhanh các con bài đã được ra. Nếu như bạn lơ là chỉ một lát cũng có thể khiến cho bạn bị đối thủ vượt lên. Ban đầu nhịp độ trận đấu có thể diễn biến bình thường nhưng về cuối trận, các tay chơi chuyên nghiệp thường chọn lối chơi thác đổ, đánh nhanh, tấn công ồ ạt để khiến các đối thủ không trở tay kịp và nhanh chóng giành vị trí chiến thắng. Để áp dụng được phương pháp chơi này, bạn cần phải đạt được kỹ thuật khá cao.

Không để lộ cảm xúc

Một người chơi chuyên nghiệp là không để lộ cảm xúc cho đối thủ đoán được mình đang nắm bài gì trong tay. Khi bạn bắt được ván bài cực đẹp hay xấu thì cũng đừng để lộ cho đối thủ phán đoán được. Đây là điểm quan trọng mà các bạn cần lưu ý để khi chơi Tiến lên miền Nam.

Chơi đòn tâm lý

Khi bạn chẳng may bắt phải những lá bài không đẹp thì cũng hãy tỏ vẻ mặt thật ngầu như thể mình rất mạnh, có nắm tứ quý hoặc sảnh lớn trong tay… Điều này khiến đối thủ sẽ dè chừng khi đánh và tạo lợi thế cho mình có thể chuyển bại thành thắng.

Hy vọng rằng, những bí quyết trên sẽ giúp cho bạn tăng được khả năng chiến thắng khi chơi Tiến lên miền Nam.