Bí kíp để chơi Poker luôn thắng (Phần 2 )

Poker – game bài với yếu tố đỏ đen. Tuy nhiên, bạn có thể lật ngược tình thế và nắm được phần thắng lớn trong tay nếu như nắm vững được những bí kíp sau đây.

Chọn mức cược phù hợp: Trên thế giới, có rất nhiều poker chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đối với họ chơi bài chính là một nghề nghiệp, là nguồn thu nhập chính của họ. Để đạt được trình độ đó, những người này đều phải bỏ ra thời gian lớn để tập luyện và rút ra được cho bản thân mình những bí kíp, kinh nghiệm, từ đó tạo cho mình một kỹ thuật chơi. Ngoài ra, một điều rất quan trọng để giúp các poker có thể hạn chế tối đa mức tiền thua chính là chọn được mức cược phù hợp. Qua đó, người chơi sẽ quản lý tài chính của mình tốt nhất chứ không phải thắng thua theo kiểu may rủi, đỏ đen.

 Sử dụng raise và call linh hoạt: Hãy biết tùy cơ ứng biến theo từng ván bài để sử dụng raise và call một cách phù hợp nhất. Ví dụ như, nếu ban đầu bạn có đc 3 lá bài khá tốt thì hãy raise để câu dẫn đối thủ tăng mức tiền. Còn nếu như đối thủ không chịu chơi thì hãy chọn call. Để chọn được phương án phù hợp thì bạn cần phải hiểu rõ về đối thủ của mình và khéo léo bày binh bố trận hợp lý nhất.

Không lạm dụng buff: Đây là một kỹ thuật lừa đối thủ bằng việc nâng mức tiền cược lên khiến đối thủ nghĩ mình đang nắm trong tay bài rất cao. Điều này sẽ giúp bạn khiến đối thủ hoang mang. Tuy nhiên, nếu gặp một đối thủ cứng thì khi lạm dụng kỹ thuật này sẽ chỉ khiến gậy ông đập lưng ông. Khi đó, bạn sẽ rơi vào cái bẫy của chính mình và rất dễ mất sạch số tiền cược.