Bạn đã thử trải nghiệm Rồng Hổ online? (Phần 2)

Tại phần 1, bạn đã hiểu sơ qua về trò chơi Rồng Hổ, tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn những bí quyết đặc biệt được các dân chơi truyền đạt lại để có thể giành được chiến thắng cao từ trò chơi này.  

Kỹ năng trong đặt cược

– Luật chơi Rồng Hổ vô cùng đơn giản, hầu như ai cũng có thể chơi ngay từ khi bắt đầu. Tuy nhiên với những người mới thì hãy đặt ở mức cược thấp dân sau đó nâng dần mức cược khi đã quen và rút ra được cho mình nhiều kinh nghiệm.  

– Rồng Hổ về cơ bản là trò chơi cờ bạc đỏ đen, phụ thuộc vào may rủi, tuy nhiên bạn có thể tăng được tỷ lệ thắng của mình qua việc đếm bài – đây cũng là một chiêu mà nhiều tay chơi sử dụng khi chơi trò chơi này. Để có thể đếm được bài, bạn cần phải chơi nhiều và trải qua thời gian để rút cho mình được cách đếm bài sao cho giành được cơ hội chiến thắng cao nhất.  

– Sử dụng phương pháp thắng sát nút: Bạn sẽ áp dụng phương pháp này đối với ván kèo có từ 3 lá bài trở lên. Nếu như bạn đang bắt 3 lá quân Hổ thì từ lá bài thứ 3 sẽ đặt cược cho bên Rồng thắng.

– Nhìn hình để đoán cửa cược: Bạn hãy chơi khoảng 3-4 ván và quan sát kỹ lưỡng, ghi chép lại số điểm của từng quân bài đã được dealer phát ra. Trên cơ sở đó, bạn hãy phân tích và tìm ra một vài quy luật để chọn lựa cửa cược.

– Ngoài ra, bạn cần phải phán đoán thật kỹ càng từng lá bài mỗi khi quyết định đặt cược. Đừng đặt cược theo cảm hứng bởi sẽ rất dễ mất hết số tiền bạn có trong tay.